อู่ Haijun ไฮดรอลิกไฟฟ้าเครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. , Ltd

นวัตกรรมครั้งแรก Integrity-oriented

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd

อย่างดี เครื่องหล่อ Billet สำหรับการขาย
ในการเลือก Wuxi Haijun เป็นคู่ค้าเพื่อเลือก trust and safeguard ทางเลือกที่ถูกต้องจะช่วยให้การทำงานของเหล็กของเราเป็นไปอย่างราบรื่น

—— Gilbert El Obeid

ขอบคุณ Haijun อู่เพื่อให้เป็นชุดสมบูรณ์ของโครงการหล่อมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง

—— ไอรา

ขอบคุณสำหรับบริการที่นึกถึงของคุณ เรามีความสะดวกสบายมากกับกำลังการผลิตและคุณภาพของโรงงาน

—— เอ็มม่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd
view of our factory view of our factory1 Overview of our company Overview of our company our office our office photo the office the workshop office the workshop office the workshop

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Haijun
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 3,200,000.00-8,000,000.00
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
importing country: Southeast Asian countries, Egypt, Georgia , Nigeria etc
WUXI HAIJUN หนักอุตสาหกรรม จำกัด เป็นองค์กรที่ครอบคลุมการบูรณาการการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การออกแบบทางวิศวกรรมระบบบูรณาการการขายอุปกรณ์และการติดตั้งให้บริการผู้ประกอบการเอกชนขนาดเล็กที่บ้านและต่างประเทศ เราให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบโดยรวมตั้งแต่การถลุงจนถึงหล่อแบบต่อเนื่องจนถึงรีดเหล็กและเราได้พัฒนากระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงโดยใช้พลังงานต่ำ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์หลักคือเครื่องหล่อแบบต่อเนื่อง (CCM), โรงรีดเหล็กและอุปกรณ์เสริม ขณะนี้เรากำลังพัฒนาอุปกรณ์การประมวลผลเศษเหล็กและปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยกำลังการผลิตที่ต่ำ บริษัท ตั้งอยู่ใกล้ออกจากทางหลวงของ Wuxi City, Jiangsu Province, China เพียง 2.5 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ Pudong มีการจราจรสะดวกมาก
ผู้ก่อตั้งและพนักงานวิศวกรรมของ บริษัท ได้ทำงานใน บริษัท เหล็กขนาดใหญ่ในประเทศเป็นเวลาหลายปีโดยมีประสบการณ์ทางทฤษฎีและปฏิบัติมากมาย นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2543 บริษัท ฯ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์และผู้ให้บริการด้านการผลิตอุปกรณ์ชั้นหนึ่ง
บนพื้นฐานของการศึกษาแนวคิดเทคโนโลยีอุปกรณ์โลหะจากประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นเยอรมนีและญี่ปุ่นเป็นต้น บริษัท ได้ออกแบบ CCM ต่างๆที่มีรัศมีจาก R4 เมตรถึง R12 เมตรในรูปแบบและข้อกำหนดต่าง ๆ นอกจากนี้เรายังมีบริการวิศวกรรมแบบครบวงจรสำหรับผู้ใช้ทั่วโลกเช่นอินเดียไนจีเรียซีเรียอิหร่านไทยและเวียดนาม ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจร
อู่ Haijun ช่วยให้ความเชื่อมั่นของ "นวัตกรรมแรก Integrity-oriented" เข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้สื่อสารในแต่ละส่วนในการออกแบบผลิตภัณฑ์การผลิตการติดตั้งการสอนก่อนการขายและบริการหลังการขายเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บรรลุมากที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงการกำหนดค่าที่เหมาะสมที่สุดคุณภาพดีที่สุดและต้นทุนต่ำสุด เราอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดในระบบคุณภาพ ISO9000 เพื่อให้ผลิตภัณฑ์บรรลุชั้นแรก
ด้วยการพัฒนาวิสาหกิจและความต้องการของตลาดเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น Wuxi Haijun ได้ผสานรวมผู้ผลิตอุปกรณ์รีดเหล็กและแนะนำโครงการเหล็กรีดเพื่อดำเนินโครงการก่อสร้างโครงการก่อสร้างโรงงานเหล็ก EPC
ในการเลือกอู่ Haijun เป็นพันธมิตรหมายถึงการเลือกความไว้วางใจและการป้องกัน ทางเลือกที่ถูกต้องจะช่วยให้การทำงานของเหล็กของคุณราบรื่นและผลตอบแทนที่น่าเชื่อถือของการลงทุนของคุณ
อู่ Haijun ยินดีต้อนรับเพื่อนบ้านและต่างประเทศ!

รายละเอียดการติดต่อ
Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd

โทร: 86-510-82613968-8:00

แฟกซ์: 86-510-82629173

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)